Sửa Điều Hòa Tại Quận 12 Sài Gòn

Sửa điều hòa tại Quận 12 tận nhà trong những dịch vụ sửa điện lạnh diễn ra một cách sôi nổi bởi nhu cầu người dân muốn thuê dịch vụ sửa điều hòa tới tận nhà sửa chữa có nhu cầu cao. Đó là lý do vì sao mà trung tâm sửa điều hòa tại trung tâm điện lạnh chúng tôi luôn lấy dịch vụ khách hàng là trên hết.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Quận 12 của chúng tôi làm việc với phương châm” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Chính vì vậy, điều chúng tôi luôn quan tâm là sự uy tín trong việc cung cấp dịch vụ.

Quá trình sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt điều hòa đòi hỏi người kĩ thuật phải yêu nghề – giỏi nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhiều loại hãng điều hòa khác nhau – chỉ có duy nhất tại trung tâm chúng tôi.

sửa điều hòa tại Quận 12

Các nguyên nhân dẫn tới cần phải cần sửa điều hòa Quận 12


– Các máy điều hòa bị chảy nước thường rơi bào trường hợp là do dàn lạnh lâu ngày không được vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ.
– Còn nếu máy điều hòa bị chảy nước rất nhiều thì nguyên nhân có thể là do đường ống thoát nước bị nghẽn. Thông thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy theo đường ống thoát nước để chảy ra môi trường bên ngoài. Nhưng do lâu ngày không được vệ sinh hay máy hoạt động trong môi trường bui bẩn nhiều dẫn đến bị bám nhiều bụi bẩn, dàn lạnh bị đóng tuyết hoặc do các tác động từ bên ngoài và làm cho tắc đường ống thoát nước, làm cho máy điều hòa bị chảy nước ngược vào phòng.
– Ngoài ra, cũng có thể nguyên nhân là do đường thoát nước của máy điều hòa bị vỡ. Nếu đây là nguyên nhân gây máy điều hòa bị chảy nước thì bạn cần thay mới ống thoát nước của máy điều hòa.
– Không loại trừ trường hợp thợ lắp máy điều hòa không có nhiều kinh nghiệm nên lắp đường ống thoát nước không có độ dốc. Hoặc là do đường ống thoát nước quá dài mà không có lỗ thông gió làm cho nước không thoát ra ngoài mà bị dội ngược trở lại làm đầy máng hứng.
– Bị thiếu ga cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng máy điều hòa bị chảy nước., làm cho điều hòa bị đông đá trong dàn lạnh, gây nên việc không đảm bảo đủ nhiệt độ mong muốn trong quá trình máy chạy và làm tan chảy ra máng hứng. Trong trường hợp này bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hòa đến kiểm tra.

Hãy liên hệ với công ty điện lạnh Duy Tân khi cần tìm thợ sửa điều hòa tại Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp.

Call Now ButtonGọi Cho Kỹ Thuật