Sửa Điều Hòa Tại Quận 2 Sài Gòn

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ sửa điều hòa trên toàn thành phố HCM. Chúng tôi mang đến người dân nơi đây dịch vụ sửa điều hòa tại Quận 2 Sài Gòn uy tín, dịch vụ chất lượng.

Thiết bị điều hòa không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là những ngày oi bức. Và để sử dụng điều hòa thì rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra 1 ít thời gian tìm hiểu là có thể sử dụng được ngay.

Nhưng việc sửa chữa điều hòa thì lại không được dễ dàng. Thợ sửa điều hòa phải trải quá quá trình học việc lâu dài thì mới có thể sửa chữa được.

Chính vì vậy, dịch vụ sửa điều hòa tại Quận 2 của chúng tôi ra đời để giúp bạn sửa điều hòa khi điều hòa của bạn gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng. Đảm bảo máy lạnh vận hành ổn định.

sửa điều hòa tại quận 2
Sửa điều hòa tại Quận 2

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy lạnh, điều hòa từ các thương hiệu: daikin, LG, Toshiba, Samsung, gree, sanyo… Từ dòng thường đến invecter.

Ngoài ra dịch vụ sửa điều hòa ở Quận 2 Tp HCM còn nhận tháo ráp điều hòa, vệ sinh điều hòa, sạc gas.

Là công ty sửa điện lạnh ưu tiên độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Thợ sửa điều hòa của chúng tôi phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, nhằm mang đến những người thợ điện lạnh lành nghề.

Điều hòa chả bạn đang gặp phải vấn đề gì? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề và cách khắc phục vấn đề đó.

Mục tiêu là cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Nên chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi nhận được yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa ở Quận 2.

Thời gian làm việc của chúng tôi là từ 7h sáng đến 21h tối.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh của công ty điện lạnh Duy Tân.

Call Now ButtonGọi Cho Kỹ Thuật