Sửa Máy Giặt Quận 8 Sài Gòn

Bạn đang cần tìm thợ sửa máy giặt Quận 8 uy tín, có tay nghề cao?

Công ty điện lạnh Duy Tân nhận sửa chữa các loại mặt giặt cửa trên, cửa trước. Nhận sửa tất cả các thương hiệu máy giặt hiện có trên thị trường: Samsung, Toshiba, LG, Electrolux, Sanyo, Media, panasonic,…..

Việc máy giặt xảy ra hư hỏng trong quá trình là điều không ai mong muốn, và gây xáo trộn đời sống sinh hoạt nội trợ của người phụ nữ.

Khi máy giặt bị hư hỏng thì bạn cần tìm hiểu vấn đề hư hỏng và khắc phục nó.

Còn nếu bạn không thể tự sửa chữa được? Đã có dịch vụ sửa máy giặt Quận 8 của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn.

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viện điện lạnh đến tận nhà kiểm tra lỗi miễn phí giúp bạn. Tư vấn lỗi và báo giá chi phí sửa chữa( nếu có).

Sửa máy giặt Quận 8

Hướng đến cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, Dịch vụ sửa máy giặt Quận 8 của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi bạn yêu cầu.

Điện lạnh Duy Tân với đội ngũ thợ điện lạnh nhiều năm kinh nghiệm, trung thực và nhiệt tình trong công việc sẽ mang đến chất lượng tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Sau công việc sửa chữa, thì điều quan tâm nữa là chế độ bảo hành. Điện lạnh Duy Tân luôn có chế độ bảo hành sau sửa chữa từ 3-6 tháng.

Chế độ bảo hành linh kiện từ 12 tháng.

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt Quận 8 Sài Gòn, điện lạnh Duy Tân còn nhận vệ sinh máy giặt tại tất cả các Quận

Giá vệ sinh máy giặt cửa trên là 190.000/máy.

Giá vệ sinh máy giặt cửa trước là 460.000/máy.

Chi phí sửa máy giặt, Chúng tôi công khai bảng giá sửa chữa các thiết bị điện lạnh ở mục Báo Giá để bạn có thể tham khảo.

Call Now ButtonGọi Cho Kỹ Thuật