Vệ Sinh Điều Hòa Tại Quận 2

Công ty điện lạnh Duy Tân cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Quận 2 với mục tiêu mang đến cho người dân nơi đây dịch vụ điện lanh uy tín, chất lượng đảm bảo.

Sau một thời gian dài hoạt động thì điều hòa sẽ bị bám bụi khiến cho thời gian làm mát lâu hơn, không khi sẽ có mùi. Đây là lúc chiếc điều hòa của bạn cần phải được làm vệ sinh sạch sẽ.

Công ty điện lạnh Duy Tân với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, là những người thợ lành nghề trong việc sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh tại Sài Gòn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cho mọi khách hàng.

Những lợi ích khi điều hòa được vệ sinh thường xuyên:

  •  Diệt các mầm bệnh, vi khuẩn, virus, nấm mốc và những bào tử bám trên dàn lạnh, thải chúng ra ngoài, giúp gia đình bạn tránh được các bệnh về đường hô hấp.
  • Tăng tuổi thọ cho chiếc máy lạnh đáng yêu.
  • Giúp chúng hoạt động ổn định, ít tốn hao điện năng.
  • Mà còn báo trước được những hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời khắc phục.
vệ sinh điều hòa tại Quận 2

Thời gian để vệ sinh điều hòa tại Quận 2 mất bao lâu?

Thông thường thời gian để hoàn thành việc vệ sinh điều hoà mất từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Chi phí cho việc vệ sinh điều hoà là bao nhiêu?

Đến vói dịch vụ vệ sinh điều hoà Quận 2 của điện lạnh Duy Tân. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá của dịch vụ. Chúng tôi công khai bảng giá về sửa chữa và bảo trì sản phẩm điện lạnh ở mục Báo Giá.

Khi cần vệ sinh điều hòa tại Quận 2, Hãy liên hệ với Công ty Điện lạnh Duy Tân để được cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt nhất tại Sài Gòn

Call Now ButtonGọi Cho Kỹ Thuật