Vệ Sinh Máy Giặt Quận 3

Máy giặt của gia đình bạn giặt áo quần không sạch? Bạn cần tìm thợ vệ sinh máy giặt Quận 3? để giúp làm sạch chiếc máy giặt của bạn?

Ngày nay gia đình nào cũng sắm cho mình một chiếc máy giặt để tiện cho việc giặt giũ quần áo, đồ dùng trong gia đình. Tùy vào kinh tế mỗi gia đình, kiểu dáng, mẫu mã, các hãng mình tin dùng mà sẽ chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp. 

Dù chiếc máy giặt có tốt đến đâu nhưng sau một thời gian dài vận hành cũng sẽ xuất hiện các hiện tượng bám bẩn trên quần áo, các vấn đề như máy phát ra tiếng kêu, han rỉ, mài mòn, chập cháy hay gặp sự cố – hư hỏng,…

Máy giặt sau một thời gian dài sửa dụng thì cần phải được vệ sinh lồng giặt sạch sẽ. Vậy khi nào máy giặt cần phải được vệ sinh, dịch vụ vệ sinh máy giặt Quận 3 xin tư vấn một số dấu hiệu sau:

  1. Giặt không sạch.
  2. Sau khi giặt quần áo và đồ giặt có mùi hôi.
  3. Các hạt bụi bẩn nhỏ bám vào quần áo.
  4. Máy giặt cấp nước quá lâu ( Áp lực nước không thay đổi,tắc van cấp ).
  5. Quần áo mặc vào cảm giác khó chịu ( ngứa ngáy ).
  6. Nhìn thấy các mảng bẩn ở khay chứa bột giặt , gioăng cửa…

Việc vệ sinh máy giặt cần phải đực thực hiện bởi những người thợ có tay nghề và nắm đưuọc cấu tạo cảu từng loại máy giặt, để tránh được các hư hỏng phát sinh trong quá trình vệ sinh. Điện lạnh Duy Tân với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất.

vệ sinh máy giặt Quận 3

Chi phí vệ sinh máy giặt Quận 3 là bao nhiêu?

  • Vệ sinh máy giặt cửa trên: 190.000
  • Vệ sinh máy giặt cửa trước: 460.000

Công việc vệ sinh máy giặt thường mất từ 1-2h làm việc.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt của điện lạnh Duy Tân với phương châm nhanh chóng, chất lượng, thợ điện lạnh sẽ có mặt sau 30 phút khi nhận được yêu cầu vệ sinh của bạn.

Hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Quận 3 của điện lạnh Duy Tân theo hotline, khi cần tìm thợ điện lạnh, thợ vệ sinh máy giặt uy tín, nhanh chóng, bảo hành dài hạn.

Cảm ơn Quý khác đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tại tphcm của công ty điện lạnh Duy Tân.

Call Now ButtonGọi Cho Kỹ Thuật