Vệ Sinh Máy Giặt Quận Gò Vấp

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Quận Gò Vấp của điện lạnh Duy Tân sẽ thay bạn chăm lo chiếc máy giặt của gia đình bạn.

Tại sao phải cần vệ sinh máy giặt?

Tránh các nguy cơ về sức khỏe

Máy giặt có thể là nơi sinh sản của khuẩn Salmonella và các vi trùng khác (hay còn được gọi là vi khuẩn thương hàn có khả năng gây bệnh thương hàn viêm dạ dày…) Do đó việc vệ sinh máy giặt không chỉ giúp máy hoạt động tốt, áo quần không bị bẩn thì còn tránh nguy cơ về ảnh hưởng sức khỏe đến các thành viên trong gia đình.

Đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả, áo quần sạch 

Khi máy giặt bị bẩn do vệ sinh máy giặt chưa triệt để thì khi giặt áo quần xảy ra hiện tượng áo quần còn dính xà phòng, các chất bẩn cợn, mốc trắng, không giặt sạch được vết bẩn, khi mặc sẽ có cảm giác ngứa.

Nguyên nhân chính của các hiện tượng này là khi sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt của máy thì chủ yếu làm sạch phía trong lồng và các mảng bám mới sinh ra ở phía ngoài lồng mà không thể đánh bay các mảng bám bẩn lâu ngày.

Các chất bẩn tồn tại lâu ngày có thể bị vướng ở chảng ba máy giặt, trống giặt, các thành phần cơ khí để treo lồng hoặc ngay đường thoát nước của máy. Các chất bẩn này nếu không được lấy đi (bằng cách tháo lồng máy giặt để vệ sinh) thì lại tiếp tục trào ngược vào hỗn hợp nước giặt và áo quần và tiếp tục gây tình trạng giặt không sạch.

vệ sinh máy giặt Quận Gò Vấp

Bao lâu thì nên vệ sinh máy giặt 1 lần? Dịch vụ vệ sinh máy giặt Quận Gò Vấp xin tư vấn như sau:

  • Đối với máy giặt gia đình thì nên vệ sinh 6 tháng/1lần.
  • Đối với cửa hàng giặt ủi thì nên vệ sinh 3-4 tháng/1 lần.

Chi phí vệ sinh máy giặt Quận Gò Vấp mất bao nhiêu tiền?

  • Vệ sinh máy giặt của trước: 460.000
  • Vệ sinh máy giặt cửa trên: 190.000

Khi cần tìm thợ vệ sinh máy giặt Quận Gò Vấp uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ với với công ty điện lạnh Duy Tân theo số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa điện lạnh tại tphcm của công ty điện lạnh Duy Tân.

Call Now ButtonGọi Cho Kỹ Thuật